VNPT Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp internet – truyền hình từ 165K/tháng

Với sự phát triển từ các ngành nghề trong mọi lĩnh vực tại Bà Rịa – Vũng Tàu đều có nhu cầu đăng ký và sử dụng internet. Trong khi đó, VNPT Bà Rịa Vũng Tàu là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông với sự tin cậy cao hơn bao giờ hết. Để đăng ký lắp mạng VNPT Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp bạn có thể liên hệ tổng đài VNPT 0836993338 phục vụ 24/7.

Giới thiệu tổng quan về VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu

VNPT Bà Rịa Vũng Tàu
Giới thiệu trung tâm kinh doanh VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trung tâm viễn thông VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu là một đơn vị thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, truyền hình cáp công nghệ mới mang tên My TV tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chi nhánh VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu có trụ sở chi nhánh ở số 9 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu.

Cùng với sứ mệnh cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin chất lượng cao cho người dùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, chúng tôi phát triển nhiều dịch vụ cho khách hàng bao gồm:

 • Internet băng rộng, truyền hình My TV, Sim Data cho di động, bưu chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Đặc biệt, VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho cơ quan, tổ chức.

Ngoài ra, VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu còn đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương. Thông qua các chương trình hỗ trợ kỹ thuật VNPT tại nhà, các hoạt động xã hội và tài trợ cho các hộ nghèo tại địa phương.

Với vai trò tiên phong phát triển dẫn đầu trong lĩnh vực viễn thông internet – truyền hình tại Bà Rịa Vũng Tàu. Trung tâm VNPT không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đầu tư vào các công nghệ mới nhất.

Các sản phẩm và dịch vụ VNPT ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Mạng VNPT Bà Rịa Vũng Tàu
Các sản phẩm dịch vụ internet VNPT tại Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp cho người dùng

Các dịch vụ chính mà VNPT Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp

Trung tâm VNPT cung cấp các dịch vụ viễn thông wifi, các dịch vụ công nghệ thông tin siêu tốc cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm:

 • Dịch vụ internet cáp quang: VNPT Vũng Tàu cung cấp các gói dịch vụ internet cáp quang. Đảm bảo tốc độ truy cập nhanh, ổn định và đáng tin cậy cho người dùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Truyền hình My TV: VNPT cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV với nhiều kênh đa dạng, chất lượng cao và giá cả hợp lý
 • Dịch vụ di động: VNPT cung cấp dịch vụ di động với nhiều gói cước giá rẻ bao gồm cả dịch vụ trả trước và trả sau.
 • Bưu chính: cung cấp dịch vụ bưu chính, bao gồm chuyển phát nhanh, bưu phẩm đến, bưu kiện và bưu phẩm quốc tế cho khách hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Công nghệ thông tin: cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho công ty & cơ quan. Các dịch vụ bao gồm lưu trữ dữ liệu, bảo mật thông tin, quản lý hệ thống mạng và phần mềm cho doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Mọi dịch vụ trên đều được cung cấp với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng internet người dùng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh đó, VNPT còn có nhiều khuyến mãi và ưu đãi thường xuyên để khách hàng lựa chọn với chi phí tiết kiệm 20%.

Các sản phẩm VNPT cung cấp cho người dùng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trung tâm VNPT có các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực viễn thông công nghệ, bao gồm:

 1. Modem wifi và thiết bị mạng: VNPT Bà Rịa Vũng Tàu có các loại modem wifi băng tần kép và thiết bị mạng. Khách hàng có thể kết nối với internet sử dụng các dịch vụ VNPT cung cấp một cách dễ dàng, ổn định.

 2. Sim di động Vinaphone: Trung tâm VNPT cung cấp các loại Sim data Vinaphone tốc độ cao. Phục vụ các khách hàng có nhu cầu trải nghiệm internet trên điện thoại di động mà không cần phải kết nối wifi.

 3. Thiết bị giải trí: các loại thiết bị giải trí như đầu thu truyền hình cáp và truyền hình My TV . Khách hàng truy cập vào nhiều kênh truyền hình chất lượng cao, các dịch vụ giải trí khác trong và ngoài nước.

 4. Giải pháp công nghệ thông tin tại Bà Rịa Vũng Tàu: hỗ trợ cho doanh nghiệp, cơ quan tổ chức. Bao gồm các giải pháp lưu trữ dữ liệu, bảo mật thông tin khi truy cập mạng wifi VNPT và quản lý hệ thống mạng cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm trên của VNPT cung cấp cho khách hàng chất lượng cao. Đặc biệt là đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng VNPT tại khu vực. Ngoài ra, VNPT còn có các chương trình khuyến mãi để khách hàng có thể đăng ký với chi phí tốt nhất.

Bảng báo giá lắp internet VNPT tại Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất

Internet VNPT Bà Rịa Vũng Tàu
Bảng giá Internet VNPT Bà Rịa Vũng Tàu trọn gói cho người dùng từ 165K/tháng

Bảng giá gói cước cáp quang VNPT ở Bà Rịa Vũng Tàu cho cá nhân

Gói cước Internet VNPT cung cấp tại đây với chi phí cực rẻ từ 165K/tháng. Gói cước này cung cấp cho khách hàng tốc độ truy cập internet tốc độ cao từ 80Mbps. Băng thông truy cập internet VNPT tại Bà Rịa Vũng Tàu cho cá nhân không giới hạn. Người dùng có thể lựa chọn các gói cước internet VNPT có tốc độ khác nhau với chi phí lắp đặt khác nhau. Ngay dưới đây là báo giá các gói cước internet VNPT tại Bà Rịa Vũng Tàu quý khách cùng tham khảo.

[ux_products type=”row” columns=”3″ cat=”22″]

Bảng giá gói cước Home TV (internet – truyền hình cáp) VNPT

Bên cạnh các gói cước chỉ cung cấp một dịch vụ internet VNPT cho khách hàng giá từ 165K/tháng. Gói cước truyền hình VNPT Vũng Tàu cung cấp cho khách hàng truyền hình IPTV với đa dạng nội dung chất lượng cao và các chương trình giải trí hấp dẫn khác. Dưới đây là chi tiết báo giá các gói cước VNPT – truyền hình cung cấp nhóm người dùng là hộ gia đình.

[ux_products type=”row” columns=”3″ cat=”23″]

Bảng giá gói cáp quang VNPT Vũng Tàu cho công ty hoặc cơ quan nhà nước

Gói cước lắp mạng VNPT cho doanh nghiệp hay còn gọi là gói internet dịch vụ văn phòng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Gói cước này cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ như: Internet băng rộng, kênh truyền tải dữ liệu cho các tập đoàn lớn.

Quý công ty tại Bà Rịa – Vũng Tàu có thể lựa chọn các gói cáp quang phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với VNPT để được tư vấn làm hợp đồng và lắp đặt nhanh chóng.

Sự đóng góp của VNPT Vũng Tàu đáng ghi nhận

Trung tâm VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu
Trung tâm VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu phục vụ vì sự phát triển khu vực

VNPT chi nhánh Vũng Tàu có những đóng góp thiết thực cho địa phương. Trong đó, đặc biệt là trong lĩnh vực internet viễn thông, công nghệ thông tin.

 1. Cung cấp mạng lưới hạ tầng viễn thông VNPT cho địa phương: VNPT là đơn vị cung cấp viễn thông hàng đầu. Với các dịch vụ chính cung cấp các dịch vụ internet, truyền hình cáp, di động cho các công ty và cá nhân ở bà Rịa Vũng Tàu.

 2. VNPT hỗ trợ phát triển kinh tế và xã hội trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, chúng tôi đã hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển kinh tế, xã hội bằng cho người dân tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Giúp tăng cường năng lực cạnh tranh và hiện đại hóa chất lượng cuộc sống của người dùng VNPT tại nơi đây.

 3. Đóng góp cho các hoạt động xã hội và từ thiện: VNPT Vũng Tàu cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội. Từ công tác từ thiện cho các trường học, trung tâm chăm sóc trẻ em mồ côi, tặng quà cho người nghèo neo đơn,…Với tấm lòng tương thân tương ái, VNPT vì cuộc sống cộng đồng và phát triển xã hội tốt đẹp hơn.

Với những đóng góp của VNPT đã góp phần xây dựng và phát triển nhanh chóng. Đồng thời thực hiện sứ mệnh của mình trong việc phát triển công nghệ thông tin và viễn thông tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chiến lượng phát triển dịch vụ viễn thông VNPT tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Chiến lược phát triển của VNPT định hướng mang đến dịch vụ hàng đầu tại khu vực tỉnh. Cùng với đó là phát triển và nâng cao chất lượng CSKH VNPT để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Cụ thể, VNPT Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang triển khai các dịch vụ sau:

 • Mạnh tay đầu tư hạ tầng viễn thông: VNPT Bà Rịa Vũng Tàu đang đầu tư phủ rộng hạ tầng và nâng cấp hạ tầng viễn thông. Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ VNPT, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

 • Phát triển các dịch vụ với công nghệ tiên tiến: Để đáp ứng nhu cầu dó, VNPT Vũng Tàu đang phát triển công nghệ tiên tiến như: công nghệ 5G, Internet of Things (IoT). Bên cạnh đó, dịch vụ truyền hình cáp với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt đáp ứng nhu cầu giải trí khách hàng.

 • Tăng cường quản lý và phát triển dịch vụ: VNPT tập trung vào việc tăng cường quản lý chất lượng dịch vụ. Đảm bảo khách hàng VNPT luôn được phục vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Tóm lại, VNPT Vũng Tàu tập trung vào việc phát triển hạ tầng viễn thông đa dạng hóa dịch vụ. Bên cạnh đó việc tăng cường quản lý hạ tầng viễn thông, quản lý khâu chăm sóc khách hàng VNPT tại Bà Rịa Vũng Tàu được đặt hàng đầu.

Phạm vi cung cấp hạ tầng cáp quang tại Bà Rịa Vũng Tàu

Phạm vi cung cấp cáp quang tại Bà Rịa Vũng Tàu phủ rộng toàn bộ thành phố và các huyện, bao gồm:

 • Thành phố Vũng Tàu: Tất cả các phường và phạm vi thành phố.
 • Huyện Long Điền: Tất cả các xã và phạm vi trong huyện.
 • Huyện Đất Đỏ: Tất cả các xã và khu vực trong huyện.
 • Huyện Châu Đức: Tất cả các xã và khu vực trong huyện.
 • Huyện Xuyên Mộc: Tất cả các xã và khu vực trong huyện.

Với hệ thống cáp quang hiện đại của VNPT đã và đang cung cấp dịch vụ internet, truyền hình. Bạn đăng có nhu cầu lắp internet VNPT tại khu vực nào hãy liên hệ Hotline 0836993338 Online 24/7/365.

Quy trình đăng ký internet VNPT ở Vũng Tàu

Với quy trình đăng ký internet vô cùng đơn giản, các khách hàng dự định lắp mạng VNPT chỉ cần thực hiện các bước sau:

Trước khi liên hệ với chuyên viên Sale ở Vũng Tàu hãy chuẩn bị: CCCD, Giấy phép kinh doanh (công ty).

 • Liên hệ tổng đài đăng ký internet VNPT số 0836993338 để được hỗ trợ.
 • Nhân viên wifi VNPT tại khu vực bạn sinh sống sẻ tư vấn & khảo sát hạ tầng.
 • Trường hợp hạ tầng OK sẻ tư vấn các gói cáp quang VNPT cung cấp.
 • Thống nhất hợp đồng và tiến hành lên hồ sơ chuẩn bị thi công.
 • Kỹ thuật VNPT tại khu vực lên lịch và hẹn ngày giờ đến thi công.

Xem thêm khuyến mãi

 
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *