Khuyến mãi lắp mạng wifi internet cáp quang siêu tốc 2023, ưu đãi tặng cước

Ngày nay, việc lắp mạng wifi internet cáp quang phục vụ cho công việc, học tập, giải trí rất quan trọng. Cáp wifi quang ra đời là phương tiện truyền tải thông tin giúp người dùng làm việc một cách hiệu quả hơn. Chính vì thế, người dùng tại Việt Nam đặc biệt là giới trẻ hiểu được tầm quan trọng của mạng cáp quang internet. Như bạn bổ đã thấy, hầu hết các Server mạng máy tính, các trang web đều được đặt ở nước ngoài. Việc truy cập internet vào các hệ thống máy chủ nhanh chóng cần có sự kết nối trong nước ra quốc tế ổn định.

Tại Việt Nam, đến nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong đó có 3 ông lớn như VNPT, Viettel Telecom & FPT Telecom. Bên cạnh đó, tại các thành phố lớn như: TP. HCM, TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, TP. Đà Nẵng, TP. Cần Thơ phát triển thần tốc. Các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp mạng internet wifi cáp quang khác như: CMC, Mobile Net, SCTV, ACT,…

Qua bài viết này, Chúng tôi chia sẻ mang đến cho Bạn cái nhìn mới mẻ hơn về dịch vụ viễn thông internet tại Việt Nam. Các gói cáp quang internet đang được cung cấp từ nhà mạng có lượng người dùng hoạt động nhiều nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Bạn đang cần tư vấn đăng ký dịch vụ lắp đặt internet cáp quang tốc độ cao hãy liên hệ 0836993338 nhé!

Tổng quan về internet cáp quang công nghệ mới

Internet Cáp quang
Tổng quan về dịch vụ internet cáp quang, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Cáp quang ngày nay mang sứ mệnh phát triển của một đất nước. Bên cạnh đó, nếu chúng ta sử dụng dịch vụ internet sai cách chia sẻ sẽ dẫn đến những hệ lụy về xã hội. Các thông tin giả, tin tràn rác nếu như không có sự quản lý chặt chẽ về mặt truyền thông. Bên cạnh những mặt tích cực về dịch vụ viễn thông internet mang lại cho chúng ta thì vẫn có tìm ẩn. 

Nhờ có internet mà việc soạn thảo và gửi các thông tin, tập tin đến cho người khác một cách nhanh chóng. Điều này giúp người dùng cáp mạng wifi dễ dàng giao tiếp với nhau dù bạn ở bất cứ đâu. Với khả năng kết nối giữa các quốc gia với nhau, internet trở thành một hệ thống mạng lưới toàn cầu lớn nhất hiện nay. Internet hiện nay còn xuất hiện trong mọi lĩnh vực: thương mại, chính trị, nghiên cứu, giáo dục, văn hóa. Củng từ đó internet không ngừng phát triển mở ra một kỷ nguyên mới “bùng nổ của thương mại điện tử” .

Sự phát triển của mạng wifi cáp quang

Hơn 10 năm trở về trước, người dùng mạng internet thường sử dụng hệ thống cáp đồng không hợp lệ. Điều này, có nghĩa là băng thông tải xuống & tải lên xuống không bằng nhau & băng thông giới hạn. Chính vì nhu cầu sử dụng & phát triển ngày càng nhanh nên hệ thống cáp quang dần dần thay thế cáp đồng. Chi phí cáp quang rẻ hơn mang lại chất lượng đường truyền ổn định tốt hơn cáp đồng phần.

Cấu tạo cáp quang được làm bằng các sợi thủy tinh có vỏ nhựa bọc nhựa bên ngoài để bảo vệ. Loại cáp quang được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hiện nay tín hiệu đường truyền bằng ánh sáng quang. Chi phí đầu tư thấp nên các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông FPT, VNPT, Viettel tung ra nhiều gói cước wifi cáp quang giá rẻ.

Dịch vụ lắp mạng internet cáp quang wifi tại Việt Nam

Dịch vụ lắp cáp quang internet tại Việt Nam rất đa dạng, tốc độ cao. Bên cạnh đó có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet tạo nên sự cạnh tranh từ chất lượng dịch vụ cho đến giá trị internet. Giá cáp quang internet VNPT tham khảo được cung cấp từ 165 nghìn đồng/tháng. Theo đó là các chính sách khuyến mãi lắp mạng VNPT, FPT, Viettel đang hướng đến cho khách hàng trải nghiệm. 

Đầu năm 2023, một chiến dịch nâng cấp băng thông bùng nổ từ VNPT, FPT, Viettel phát triển cho người dùng. Theo đó, VNPT đang cung cấp cho khách hàng của mình gói cước thấp nhất với băng thông 80Mbps. Gói Home TV cho khách hàng là hộ gia đình tốc độ 80Mbps + truyền hình cáp My TV trọn gói từ 175K/ tháng.

Sự phát triển dịch vụ viễn thông cáp quang internet tại Việt Nam không ngừng phát triển mới. Mang lại cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm băng thông tốc độ cao & nhiều ưu đãi.

Khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang trọn gói giá rẻ tháng 4/2023

Lắp internet cáp quang
Lắp internet cáp quang VNPT tốc độ cao, miễn 100% lắp đặt giá từ 152K/tháng.

Khi lựa chọn đơn vị viễn thông cung cấp dịch vụ internet điều đầu tiên bạn quan tâm là giá cước. Tiếp theo là các chương trình khuyến mãi, thủ tục lắp đặt, hình thức thanh toán,.. Các nhà cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao tại Việt Nam không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chính sách ưu đãi tùy thuộc vào nhu cầu lắp mạng wifi trả trước 6 tháng, 12 tháng hay trả từng tháng. Các chính sách ưu đãi hấp dẫn mà các nhà cung cấp dịch vụ internet có sự tương đồng nhau. Chương trình ưu đãi giá tốt nhất, tiện lợi và nhanh chóng khi bạn thanh toán trước gói 6 hoặc 12 tháng như:

 • Miễn 100% phí hòa mạng ngay lần lắp đặt ban đầu.
 • Thủ tục hòa mạng dịch vụ internet – truyền hình cáp cần thẻ CCCD (bản gốc chụp 2 mặt).
 • Được tặng 1 đến 4 tháng cước tùy vào hình thức trả trước.
 • Trong một số trường hợp ở các tỉnh hoặc thành phố khi chuyển từ wifi khác sang ưu đãi lên đến 6 tháng.
 • Trang bị miễn phí Router phát sóng 2 băng tần có 4 cổng Lan.
 • Đối với hòa mạng gói Combo (Tivi thường) bạn được trang bị thêm đầu thu HD.
 • Chính sách giá cước ưu đãi còn dưới 170K hàng tháng.
 • Sale nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng wifi internet cáp quang ký hợp đồng tận nơi.
 • Kỹ thuật kéo cáp siêu tốc trong tối đa 24 tiếng kể từ khi ký hợp đồng.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ liên tục 24/7.

Bảng giá các gói cước internet cáp quang VNPT cung cấp cho cá nhân, gia đình & công ty

VNPT cung cấp nhiều gói cước cáp quang, trong đó gói internet băng thông tối thiểu 80Mbps. Điều này cho phép nhóm người dùng cá nhân sử dụng internet tốc độ cao với giá chỉ có 165 ngàn đồng/ tháng. Tuy nhiên, với gói cước 80Mbps giá 165K/tháng không áp dụng cho khách hàng nội thành của TP HCM & TP Hà Nội.

Còn đối với nhóm người dùng hộ gia đình VNPT ban hành gói cước Combo (Home TV) giá rẻ nhất 175K/tháng. Tương tự nhóm người dùng cá nhân, VNPT không áp dụng gói Home TV tốc độ 80M giá 175K tại nội thành TP Hà Nội & TP Hồ Chí Minh.

Cuối cùng là nhóm khách hàng công ty có nhu cầu đăng ký internet VNPT ở Việt Nam. Khách hàng công ty trên lãnh thổ Việt Nam không phân biệt công ty trong nước hay có vốn nước ngoài. Công ty VNPT cung cấp băng thông gói thấp nhất cho khách hàng công ty sử dụng với giá khuyến mãi 231K/tháng.

Bảng giá các gói cước lắp mạng wifi cáp quang VNPT cho nhóm người dùng cá nhân

BẢNG GIÁ CHỈ INTERNET
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1100Mbps165K495K990K1tr980
Home NET 2150Mbps180K540K1tr0802tr160
Home NET 3200Mbps209K627K1tr2542tr160
Home NET 4250Mbps219K657K1tr3142tr628
Home NET 5300Mbps249K747K1tr4942tr988
Home NET 6500Mbps350K1tr050K2tr14tr2
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này chưa bào gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiSL Wifi MeshGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1100Mbps195K01 wifi Mesh 5585K1tr1702tr340
Home Mesh 2150Mbps210K01 wifi Mesh 5630K1tr2602tr520
Home Mesh 3200Mbps239K01 wifi Mesh 5717K1tr4342tr868
Home Mesh 4250Mbps249K02 Mesh 5 hoặc 01 Mesh 6747K1tr4942tr988
Home Mesh 5300Mbps309K03 Mesh 5 hoặc 02 Mesh 6927K1tr8543tr708
Home Mesh 6500Mbps430K03 Mesh 5 hoặc 02 Mesh 61tr2902tr5805tr160
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng; (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023

VNPT cung cấp dịch vụ internet wifi trên đường truyền cáp quang công nghệ mới nhất. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam sử dụng internet VNPT với nhu cầu thấp. Tập đoàn viễn thông internet VNPT ban hành các gói internet cơ bản với băng thông lần lượt: 80M, 120M, 150M, 250M, 350M. Thông thường người dùng cá nhân lắp internet VNPT sử dụng cho các mục đích sau đây:

 • Học tập & làm việc Online ngay tại nhà.
 • Tổ chức các buổi bán hàng Online phát sóng trực tiếp.
 • Nhu cầu giải trí như: xem phim, đọc báo tin tức, xem phim trực tuyến, chơi Game online,..
 • Phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống camera gia đình, nhà xưởng hoặc các quán cafe.

Tùy vào mục đích, nhu cầu mà người dùng lựa chọn gói cước wifi đảm bảo ổn định thì đó là chi phí tốt nhất. Bạn nên lựa chọn gói cước VNPT phù hợp với số lượng thiết bị truy cập. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết được nhu cầu của mình, số lượng user online chúng tôi sẻ tư vấn cho bạn gói cước hợp lý nhất.

Chính sách giá cước cáp quang VNPT trọn gói cho hộ gia đình ra sao?

Xem truyền hình TV có lẽ từ lâu trở thành nét văn hóa tốt đẹp không chỉ ở Việt Nam. Đặc biệt trong gia đình có ba mẹ, ông bà lớn tuổi thì việc giải trí xem truyền hình giúp họ vui tươi hơn.

Xem truyền hình là cách giải trí vừa đơn giản vừa tiết kiệm hơn khi sử dụng đầu thu truyền hình My TV của VNPT. Với dịch vụ truyền hình cáp VNPT Bạn luôn được cập nhật các tin tức nóng hổi trong & ngoài nước. Ngoài ra, truyền hình My TV có rất nhiều chương trình giáo dục trực tuyến cho trẻ em. Điều này giúp cho các bé tăng nhanh sự hiểu biết về những điều mới mẻ ngay trên chiếc tivi.

Truyền hình VNPT được cập nhật các nội dung chọn lọc giúp kích thích tư duy bám đuổi ước mơ của trẻ. Có khá nhiều chương trình có mặt từ người nổi tiếng, các doanh nhân chia sẻ những triết lý trong cuộc sống, công việc & ứng dụng thực tế.

Truyền hình VNPT giúp bạn khám phá các địa danh, vùng đất mới, bản sắc dân tộc, văn hóa Việt Nam. Những nơi mà bạn chưa từng đặt chân đến hoặc không bao giờ có thể đi tới đó trên thực tế nhưng bạn có thể thấy, hiểu được ngay trên chiếc Tivi của mình.

Dưới đây là chi tiết các gói cước internet – truyền hình My TV. Quý khách hàng vui lòng lựa chọn gói cước cần lắp đặt để xem giá cước phải đóng & ưu đãi mới nhất.

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP) GIÁ RẺ
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1+100Mbps185K555K1tr1102tr220
Home NET 2+150Mbps200K600K1tr2002tr400
Home NET 3+200Mbps229K687K1tr3742tr748
Home NET 4+250Mbps239K717K1tr4342tr628
Home NET 5+300Mbps269K807K1tr6143tr228
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này chưa bào gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1+100Mbps205K6155K1tr2302tr460
Home Mesh 2+150Mbps230K690K1tr3802tr760
Home Mesh 3+200Mbps259K777K1tr5543tr108
Home Mesh 4+250Mbps269K807K1tr6143tr228
Home Mesh 5+300Mbps329K987K1tr9743tr948
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Gói Home Mesh 1+ đến Home Mesh 3+ trang bị 01 wifi Mesh 5; Home Mesh 4+ 02 Mesh 5 hoặc 1 mesh 6; Home Mesh 5+ trang bị 3 mesh 5 (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (STB)
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1+100Mbps215K645K1tr2902tr580
Home NET 2+150Mbps230K690K1tr3802tr760
Home NET 3+200Mbps259K777K1tr5543tr108
Home NET 4+250Mbps269K807K1tr6143tr228
Home NET 5+300Mbps299K897K1tr7943tr588
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này không bao gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (STB) - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1+100Mbps235K705K1tr4102tr820
Home Mesh 2+150Mbps260K780K1tr5603tr120
Home Mesh 3+200Mbps289K867K1tr7343tr468
Home Mesh 4+250Mbps299K897K1tr7943tr588
Home Mesh 5+300Mbps359K1tr0772tr1544tr308
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Gói Home Mesh 1+ đến Home Mesh 3+ trang bị 01 wifi Mesh 5; Home Mesh 4+ 02 Mesh 5 hoặc 1 mesh 6; Home Mesh 5+ trang bị 3 mesh 5 (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023

Bảng giá cho công ty có nhu cầu lắp mạng wifi cáp quang VNPT.

VNPT được bình chọn đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng số 1 tại Việt Nam. Nhờ vào việc chú trọng đầu tư hệ thống mạng lưới cáp quang diện rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. VNPT không ngần ngại đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, VNPT luôn đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng đáng tin cậy cho nhóm khách hàng doanh nghiệp. Theo tính toán, VNPT là đơn vị cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp chiếm tỷ lệ cao nhất hiện nay. Giá cước internet cáp quang VNPT cho công ty được cập nhật ngay bến dưới. Quý công ty vui lòng xem chi tiết mô tả & lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất hoặc gọi 0836.993.338 để được tư vấn.

CÁP QUANG FIBER VNN
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcTốc Độ Quốc Tế tối đaGiá Khuyến Mãi
Fiber36+40M16,2M210K
Fiber50+80M20,5M300K
Fiber60Eco+100M22,8M360K
Fiber80Eco+120M28,8M720K
Fiber80+120M28,8M1tr5
Fiber100Eco+150M35M1tr2
Fiber150Eco+200M50M3tr
Fiber200Eco+300M60M6tr
Fiber300Eco+400M85M12tr
Fiber500Eco+600M125M18tr
Fiber500Eco+600M125M18tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcTốc Độ Quốc TếGiá Khuyến Mãi
FiberXtra100+100M12M260K
FiberXtra150+150M12M320K
FiberXtra200+200M15M420K
FiberXtra240+240M16M500K
FiberXtra300+300M20M900K
FiberXtra400+400M24M1tr6
FiberXtra600+600M30M5tr
FiberXtra1000+1000M45M15tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Cước đấu nối hòa mạng: 273K. Trang bị miễn phí IP Tĩnh
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

Quy trình thủ tục đăng ký internet VNPT & hình thức thanh toán cước.

Lắp mạng wifi
Lắp mạng wifi từ nhà mạng VNPT tốc độ cao, quy trình chặt chẽ.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ VNPT đối với khách hàng sử dụng viễn thông VNPT trên lãnh thổ Việt Nam. Tổng công ty VNPT ban hành các chính sách ưu đãi, thủ tục & hình thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

Quy trình lắp mạng internet cáp quang VNPT có 5 bước chi tiết.

– Bước 1: Liên hệ hotline 0836993338 để để tư vấn.

Khi người dùng cần tư vấn tìm hiểu & đăng ký các gói cước cáp quang VNPT liên hệ Hotline/zalo (24/7). Nhân viên VNPT phụ trách ở khu vực mà bạn cần lắp đặt gọi tư vấn gói cước.

– Bước 2: Khảo sát hạ tầng tại địa điểm lắp đặt trên hệ thống.

Quý khách hàng vui lòng cung cấp thêm địa chỉ lắp mạng wifi cáp quang VNPT chính xác: số nhà, tuyến đường, ấp/thôn, xã/phường. Nhân viên kinh doanh VNPT ở địa bàn sẻ kiểm tra trên hệ thống sau đó chuyển kỹ thuật phụ trách địa bàn đến tận nơi khảo sát một lần nữa.

– Bước 3: Truyền tải các gói cước VNPT & chính sách khuyến mãi.

Bằng nghiệp vụ của mình, Sale VNPT địa bàn chia sẻ báo giá File mềm qua mạng xã hội: zalo/ Facebook. Theo đó, nhân viên kinh doanh VNPT tư vấn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng củng như tài chính của Bạn.

– Bước 4: ký hợp đồng cung cấp dịch vụ VNPT (Online hoặc đến tận nơi).

Khi bạn đã lựa chọn được gói cước VNPT cho mình, Bạn sẻ ký hợp đồng cung cấp internet với VNPT.

– Bước 5: Kỹ thuật VNPT đến thi công lắp đặt tại nhà.

Sau 24 tiếng kể từ khi hợp đồng dịch vụ VNPT được ký kết với khách hàng. Kỹ thuật VNPT phụ trách tại địa bàn đó sẻ mang thiết bị vật tư như: cáp quang, modem wifi, đầu thu (nếu có) để thi công.

Thủ tục lắp đặt mạng wifi cáp quang VNPT.

VNPT hiện có rất nhiều văn phòng giao dịch hệ thống trên cả nước. Vì thế, việc đăng ký internet VNPT sẻ dễ dàng & tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Nhằm đơn giản hóa đi các thủ tục hòa mạng wifi VNPT trước đây, VNPT đã bỏ đi các thủ tục giấy tờ như trước đây. Ngày nay, việc cung cấp dịch vụ internet với các thủ tục được lưu trữ online trên hệ thống. Các thủ tục lắp đặt mạng wifi VNPT cho các nhân, hộ gia đình khác với doanh nghiệp ở điểm nhỏ như sau:

 • Người dùng đăng ký VNPT đứng tên cá nhân: chỉ cần thẻ CCCD chụp 2 mặt.
 • Khách hàng công ty lắp mạng wifi cáp quang VNPT: GP hoạt động của doanh nghiệp + thẻ CCCD.

Các phương án thanh toán cước dịch vụ internet cáp quang VNPT.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đều có quy định riêng về việc thanh toán cước dịch vụ internet. Tuy nhiên, khác hàng đăng ký internet cáp quang VNPT sẻ có 2 hình thức thanh toán: thanh toán ngay khi ký hợp đồng cho sale & thanh toán sau khi kỹ thuật thi công hoàn tất. Do đó việc thanh toán cước internet khi khách hàng đăng ký mới mạng VNPT giúp đảm bảo quyền & lợi ích khách hàng. 

Thanh toán cho nhân viên kinh doanh ngay sau khi ký hợp đồng VNPT.

Khách hàng sau khi ký kết hợp đồng mạng cáp quang VNPT có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên. Trường hợp cần xác minh thông tin nhân viên VNPT tại khu vực có đúng hay không. Quý khách hàng liên hệ đến số tổng đài 18001166 để được hỗ trợ xác minh thông tin nhé!

Thanh toán tiền cước internet VNPT cho nhân viên VNPT sau khi kỹ thuật thi công hoàn tất.

Việc này sẻ mất nhiều thời gian hơn cho nhân viên sale VNPT tại địa bàn. Trong một số trường hợp khách hàng kỹ tính sẻ để cho kỹ thuật thi công mạng VNPT hoàn tất mới thanh toán. Sau khi cáp quang VNPT kéo xong thì nhân viên địa bàn một lần nữa đến thu tiền mạng tận nơi.

Câu hỏi hay thắc mắc khi bạn có nhu cầu lắp mạng VNPT.

Lắp mạng wifi cáp quang
Tư vấn lắp đặt cáp quang VNPT siêu tốc cả T7, CN, liên hệ 0836.993.338

Ở địa chỉ 43/4 ấp Long Bình, Long Trì, Châu Thành, Long An có kéo cáp quang VNPT được không?

Chào Bạn, theo kỹ thuật địa bàn ấp Long Bình khảo sát thì hợp cáp quang VNPT cách nhà 150 mét. VNPT có khả năng cung cấp dịch vụ viễn thông cho mình ngay lập tức. Nếu Bạn đồng ý gói cước & làm hợp đồng thì kỹ thuật VNPT tại ấp Long Bình sẻ thi công hoàn tất từ 1 đến 2 ngày.

Ở huyện Kiến Xương, Thái Bình cung cấp gói cước rẻ nhất là bao nhiêu?

Chào Bạn, VNPT phân bổ gói cước internet tốc độ 80Mbps với giá cước 165 ngàn đồng/ tháng. Không chỉ riêng huyện Kiến Xương Thái Bình, mà các huyện/ thành phố khác trên địa bàn tỉnh Thái Bình đều áp dụng chung một chính sách VNPT.

Tôi ở thành phố Hồ Chí Minh muốn đăng ký wifi VNPT bao nhiêu tiền một tháng.

Tùy vào nhu cầu & mục đích lắp mạng wifi cáp quang VNPT tại TP HCM cung cấp giá cước giao động từ 165K/tháng – 650K/tháng (gói cá nhân). Tuy nhiên, khách hàng doanh nghiệp đăng ký cáp quang VNPT thì giá cước sẻ cao hơn bạn nhé.

Tổng số tiền đăng ký gói internet VNPT gói 80Mbps hết bao nhiêu?

Đối với khách hàng tại các tỉnh & khu vực ngoại thành của TP HCM thì tổng tiền được tính như sau:

 • lắp mạng wifi internet VNPT trả trước 6 tháng: 990 ngàn đồng/ sử dụng 7 – 8 tháng. Tùy vào khu vực bạn được VNPT khuyến mãi thêm 1 đến 2 tháng cước cho gói 6 tháng.
 • Ưu đãi cho người dùng đang ký VNPT trọn gói 15 tháng: 1tr980 bạn được tặng 3 tháng cước hoặc 4 tháng.

Tôi đang ở phạm vị (tỉnh/ thành) có lắp được mạng VNPT không?

Đây là câu hỏi được nhiều quan tâm nhất khi muốn đăng ký dịch vụ VNPT tại khu vực mình đang ở. Tập đoàn viễn thông VNPT là đơn vị có độ phủ hạ tầng tốt nhất đến thời điểm hiện tại trên cả nước. Không dừng lại ở đó, VNPT đã và đang nâng cấp mở rộng thêm các vùng đất mới nhằm măng đến dịch vụ cho người dùng cụ thể.

 • Cung cấp internet cho 8 tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng: TP Hà Nội, TP Hải Phòng Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
 • Cung cấp internet cho 9 tỉnh Đông Bắc Bộ: Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang.
 • Cung cấp internet cho 6 tỉnh Tây Bắc Bộ: Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái
 • Cung cấp internet cho 6 tỉnh Bắc Trung Bộ: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế.
 • Cung cấp internet cho 7 tỉnh Nam Trung Bộ: Bình Định, Bình Thuận, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
 • Cung cấp internet cho 6 tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.
 • Cung cấp internet cho 5 tỉnh Đông Nam Bộ: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh
 • Cung cấp internet cho 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh.

Người du lịch ngoại quốc vào Việt Nam có đăng ký mạng VNPT được không?

VNPT cung cấp dịch vụ không phân biệt Bạn là người trong nước hay nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam. Khi khách hàng nước ngoài muốn đăng ký mạng VNPT cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Hồ Chiếu (passport) hoặc có thể đăng ký VNPT trên hóa đơn điện nước hàng tháng.
 • Các gói cước chính sách khuyến mãi áp dụng khi đăng ký trả trước như quy định công ty VNPT.

Thông tiên để liên hệ đăng ký wifi VNPT

 • Phòng bán hàng VNPT Vinaphone toàn quốc
 • Điện thoại lắp đặt mới/ Zalo: 0836 993 338 (24/7)
 • Website: www.vnpts.com.vn

Đây là website bán hàng VNPT khu vực Tân Bình, qua bài viết này khách hàng có thể hiểu thêm về chính sách ưu đãi. Nếu có bất kỳ đóng góp gì, Quý khách hàng vui lòng để lại ý kiến ngay bên dưới mục comments. Chúng tôi sẻ phản hồi thông tin cho quý khác hàng trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm khuyến mãi HOT

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *