Lắp mạng VNPT Quận Tây Hồ khuyến mãi giá từ 180K/tháng

Dịch vụ lắp mạng internet wifi cáp quang VNPT Quận Tây Hồ cho cá nhân là một lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu kết nối internet của khách hàng tại khu vực này. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá cả hợp lý và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, VNPT quận Tây Hồ sẽ là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc kết nối internet và cung cấp các dịch vụ liên quan.

Giới thiệu về VNPT chi nhánh Quận Tây Hồ

VNPT Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, kết nối internet hàng đầu cho người dân tại Quận Tây Hồ. Với tiêu chí “Đáp ứng nhu cầu kết nối internet hiệu quả”, VNPT Quận Tây Hồ đã và đang nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc lắp đặt và sử dụng internet.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, VNPT Quận Tây Hồ tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp mạng internet chất lượng nhất. Đặc biệt, mạng internet của VNPT Quận Tây Hồ đảm bảo tốc độ cao, ổn định và an toàn, giúp cho khách hàng có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, VNPT Quận Tây Hồ còn cung cấp các dịch vụ viễn thông khác như truyền hình cáp, điện thoại cố định, di động, các thiết bị viễn thông, chữ ký điện tử, các giải pháp phục vụ cho doanh nghiệp… Với những nỗ lực không ngừng trong cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, VNPT Quận Tây Hồ mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực viễn thông, kết nối internet.

Lý do khách hàng ở Quận Tây Hồ nên chọn lắp mạng internet của VNPT

Lắp mạng VNPT Quận Tây Hồ
Lắp mạng VNPT Quận Tây Hồ khuyến mãi trọn gói từ 180K/tháng

Việc lắp mạng VNPT ở Quận Tây Hồ sẽ giúp người dân, doanh nghiệp có thể truy cập internet một cách nhanh chóng, ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, VNPT đã đầu tư và nâng cấp hệ thống mạng để đảm bảo khách hàng có thể truy cập vào các dịch vụ công nghệ cao như mạng xã hội, chơi game trực tuyến, xem phim, nghe nhạc, lướt web… một cách dễ dàng và không bị giật lag.

Ngoài ra, việc lắp mạng VNPT cũng giúp các doanh nghiệp tại Quận Tây Hồ có thể truyền tải dữ liệu, kết nối với đối tác, khách hàng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với việc lắp mạng VNPT ở Quận Tây Hồ, đây là một bước đột phá giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân và phục vụ cho nhu cầu kết nối internet ngày càng tăng cao của cộng đồng nơi đây.

Các tiêu chuẩn của dịch vụ internet VNPT tại Quận Tây Hồ

Dịch vụ internet của VNPT tại Quận Tây Hồ hiện nay đang được đánh giá là đáp ứng nhu cầu kết nối internet của cư dân tại đây một cách hiệu quả và tin cậy. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, VNPT đã đưa ra các tiêu chuẩn quy định cho dịch vụ của mình.

Tiêu chuẩn về tốc độ internet VNPT tại Quận Tây Hồ

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất của dịch vụ internet VNPT tại Quận Tây Hồ là tốc độ internet. Các gói cước internet của VNPT đều có tốc độ truy cập cao, đạt mức từ 10Mbps đến 100Mbps, giúp người dùng truy cập internet nhanh chóng và mượt mà.

Tiêu chuẩn về độ ổn định mạng internet VNPT tại Quận Tây Hồ

Độ ổn định của dịch vụ internet của VNPT cũng được đánh giá là rất cao tại Quận Tây Hồ. Đảm bảo kết nối internet liên tục và không bị gián đoạn, đặc biệt là trong các giờ cao điểm.

Tiêu chuẩn về dịch vụ hỗ trợ lắp mạng VNPT tại Quận Tây Hồ

Dịch vụ hỗ trợ là một trong những tiêu chuẩn quan trọng khác của VNPT. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng và có nhân viên hỗ trợ trực tuyến để giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ khách hàng nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, VNPT không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách cập nhật và nâng cấp các thiết bị, công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các tiêu chuẩn này đã giúp VNPT trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Quận Tây Hồ.

Quy trình lắp đặt mạng internet VNPT tại Quận Tây Hồ

Bước 1: Liên hệ nhân viên tư vấn tại Quận Tây Hồ

Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của VNPT theo số Hotline phục vụ 24/7 sau: 0836.993.338. Nhân viên tư vấn khảo sát nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tại địa chỉ của mình. Tư vấn viên sẽ giúp khách hàng chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp với khả năng thanh toán. Đồng thời thực hiện kiểm tra khả năng kết nối internet (hay còn gọi là kiểm tra hạ tầng cáp quang).

Bước 2: Nhân viên hỗ trợ đăng ký lắp mạng Online

Sau khi chọn được gói cước phù hợp và nhân viên xác nhận địa chỉ nhà bạn lắp được mạng. Bạn cần chụp các giấy tờ cần thiết, đồng thời cung cấp số điện thoại, địa chỉ lắp đặt. Nhân viên kinh doanh tiến hành lên hồ sơ Online cho bạn và chuyển phiếu thi công cho đội kỹ thuật.

Bước 3: Kỹ thuật liên hệ và đến lắp đặt tại nhà

Nhân viên phụ trách bên kỹ thuật sẽ liên hệ để hẹn thời gian xuống thi công. Đội kỹ thuật của VNPT sẽ thực hiện lắp đặt các thiết bị, cáp quang và các phụ kiện khác cho hệ thống mạng internet tại địa chỉ của khách hàng. Việc lắp đặt này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo hệ thống mạng internet chạy ổn định, nhanh và không bị gián đoạn.

Sau khi hoàn tất khâu lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của VNPT sẽ thực hiện kiểm tra và cấu hình mạng internet để đảm bảo cho khách hàng có thể kết nối internet một cách đầy đủ và nhanh chóng.

Bước 4: Hướng dẫn và bàn giao, thu tiền

Các kỹ thuật viên VNPT sẽ hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng các thông tin về cách sử dụng và khắc phục các sự cố cơ bản khi sử dụng dịch vụ mạng internet của VNPT. Đồng thời, VNPT cũng đảm bảo rằng sẽ thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống mạng internet tại địa chỉ của khách hàng để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt nhất. Khách hàng nếu chưa thanh toán tiền của hợp đồng, thì sẽ thanh toán cho nhân viên kỹ thuật.

Các dịch vụ VNPT Quận Tây Hồ cung cấp

Dịch vụ lắp mạng internet wifi cáp quang VNPT quận Tây Hồ được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và độ ổn định trong quá trình sử dụng. Với nhiều gói cước khác nhau, người dùng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với tốc độ truyền tải ổn định và đáng tin cậy.

Ngoài ra, VNPT Quận Tây Hồ còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, giải trí, và truyền hình cáp. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các gói cước truyền hình phù hợp với nhu cầu của mình với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao cấp.

Bên cạnh đó, VNPT Quận Tây Hồ cũng cung cấp các dịch vụ viễn thông cho doanh nghiệp với các gói cước và giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu công ty. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh quá trình phát triển của mình.

Dịch vụ lắp mạng wifi VNPT tại Quận Tây Hồ cho cá nhân

Lắp wifi VNPT Quận Tây Hồ
Lắp wifi VNPT Quận Tây Hồ trọn gói giá rẻ – miễn 100% phí lắp đặt

Mạng Internet wifi giúp mỗi cá nhân, gia đình nhỏ phục vụ các nhu cầu thiết yếu của mình. Khách hàng có thể làm việc, giải trí, cập nhật thông tin, gắn kết các mối quan hệ. Ngoài ra còn phục vụ việc mua sắm trực tuyến, học tập, nghiên cứu, điều khiến kết nối các thiết bị thông minh…

Sự đóng góp của Internet là vô cùng to lớn đối với sự phát triển mỗi cá nhân và gia đình. Nếu bạn hoặc gia đình của mình đang cần sử dụng mạng internet wifi. Thì VNPT tại chi nhánh Quận Tây Hồ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đối với nhóm gói cước này, khách hàng sẽ được trang bị hoàn toàn Modem wifi, miễn phí hòa mạng. Được tặng từ 2-4 tháng cước, tùy theo từng hình thức trả trước.

BẢNG GIÁ CHỈ INTERNET
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1100Mbps165K495K990K1tr980
Home NET 2150Mbps180K540K1tr0802tr160
Home NET 3200Mbps209K627K1tr2542tr160
Home NET 4250Mbps219K657K1tr3142tr628
Home NET 5300Mbps249K747K1tr4942tr988
Home NET 6500Mbps350K1tr050K2tr14tr2
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này chưa bào gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiSL Wifi MeshGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1100Mbps195K01 wifi Mesh 5585K1tr1702tr340
Home Mesh 2150Mbps210K01 wifi Mesh 5630K1tr2602tr520
Home Mesh 3200Mbps239K01 wifi Mesh 5717K1tr4342tr868
Home Mesh 4250Mbps249K02 Mesh 5 hoặc 01 Mesh 6747K1tr4942tr988
Home Mesh 5300Mbps309K03 Mesh 5 hoặc 02 Mesh 6927K1tr8543tr708
Home Mesh 6500Mbps430K03 Mesh 5 hoặc 02 Mesh 61tr2902tr5805tr160
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng; (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023

Dịch vụ COMBO (Internet wifi + Truyền hình) của VNPT Quận Tây Hồ cho hộ gia đình

Dịch vụ Combo Internet wifi và Truyền hình của VNPT Quận Tây Hồ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối internet hiệu quả của các hộ gia đình tại khu vực này. Việc lắp đặt mạng internet được thực hiện bằng công nghệ cáp quang, đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và ổn định. Đặc biệt, với gói cước Combo, khách hàng còn được cung cấp đường truyền độc quyền, giúp tránh tình trạng giật lag hay mất kết nối khi nhiều thiết bị truy cập cùng lúc.

Ngoài ra, dịch vụ Combo của VNPT Quận Tây Hồ còn bao gồm truyền hình số với lượng kênh đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu giải trí và giáo dục của mọi lứa tuổi, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Với sự tiện ích và linh hoạt của dịch vụ Combo của VNPT Quận Tây Hồ, khách hàng không còn phải lo lắng về việc lựa chọn nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau mà chỉ cần sử dụng một gói cước duy nhất để có thể sử dụng internet và xem truyền hình hiệu quả nhất.

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP) GIÁ RẺ
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1+100Mbps185K555K1tr1102tr220
Home NET 2+150Mbps200K600K1tr2002tr400
Home NET 3+200Mbps229K687K1tr3742tr748
Home NET 4+250Mbps239K717K1tr4342tr628
Home NET 5+300Mbps269K807K1tr6143tr228
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này chưa bào gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1+100Mbps205K6155K1tr2302tr460
Home Mesh 2+150Mbps230K690K1tr3802tr760
Home Mesh 3+200Mbps259K777K1tr5543tr108
Home Mesh 4+250Mbps269K807K1tr6143tr228
Home Mesh 5+300Mbps329K987K1tr9743tr948
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Gói Home Mesh 1+ đến Home Mesh 3+ trang bị 01 wifi Mesh 5; Home Mesh 4+ 02 Mesh 5 hoặc 1 mesh 6; Home Mesh 5+ trang bị 3 mesh 5 (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (STB)
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1+100Mbps215K645K1tr2902tr580
Home NET 2+150Mbps230K690K1tr3802tr760
Home NET 3+200Mbps259K777K1tr5543tr108
Home NET 4+250Mbps269K807K1tr6143tr228
Home NET 5+300Mbps299K897K1tr7943tr588
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này không bao gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (STB) - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1+100Mbps235K705K1tr4102tr820
Home Mesh 2+150Mbps260K780K1tr5603tr120
Home Mesh 3+200Mbps289K867K1tr7343tr468
Home Mesh 4+250Mbps299K897K1tr7943tr588
Home Mesh 5+300Mbps359K1tr0772tr1544tr308
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Gói Home Mesh 1+ đến Home Mesh 3+ trang bị 01 wifi Mesh 5; Home Mesh 4+ 02 Mesh 5 hoặc 1 mesh 6; Home Mesh 5+ trang bị 3 mesh 5 (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023

Dịch vụ lắp mạng cáp quang tốc độ cao VNPT tại Quận Tây Hồ cho các doanh nghiệp

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu kết nối internet hiệu quả của doanh nghiệp tại khu vực này, VNPT hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của mình.

Dịch vụ lắp mạng cáp quang tốc độ cao của VNPT tại Quận Tây Hồ được thiết kế để cung cấp cho khách hàng tốc độ truyền tải nhanh chóng và ổn định nhất. Khách hàng sẽ được trang bị các thiết bị và công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hệ thống mạng của họ. Dịch vụ cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối internet của các doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí quá cao hoặc năng suất không đủ để đáp ứng nhu cầu của họ.

CÁP QUANG FIBER VNN
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcTốc Độ Quốc Tế tối đaGiá Khuyến Mãi
Fiber36+40M16,2M210K
Fiber50+80M20,5M300K
Fiber60Eco+100M22,8M360K
Fiber80Eco+120M28,8M720K
Fiber80+120M28,8M1tr5
Fiber100Eco+150M35M1tr2
Fiber150Eco+200M50M3tr
Fiber200Eco+300M60M6tr
Fiber300Eco+400M85M12tr
Fiber500Eco+600M125M18tr
Fiber500Eco+600M125M18tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcTốc Độ Quốc TếGiá Khuyến Mãi
FiberXtra100+100M12M260K
FiberXtra150+150M12M320K
FiberXtra200+200M15M420K
FiberXtra240+240M16M500K
FiberXtra300+300M20M900K
FiberXtra400+400M24M1tr6
FiberXtra600+600M30M5tr
FiberXtra1000+1000M45M15tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Cước đấu nối hòa mạng: 273K. Trang bị miễn phí IP Tĩnh
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

️🎯 Xem thêm dịch vụ lắp mạng Viettel tại Hà Nội trọn gói – tặng 4 tháng cước

Dịch vụ lắp wifi VNPT tại Quận Tây Hồ cho quán Cafe

Việc sử dụng dịch vụ lắp mạng internet wifi VNPT tại quận Tây Hồ đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của các quán cafe.  Mạng internet cho phép khách hàng của quán cafe truy cập và sử dụng internet trong quá trình thưởng thức đồ uống. Khách hàng có thể làm việc, tìm kiếm thông tin hoặc kết nối với bạn bè qua mạng xã hội. Điều này mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng, tạo ra trải nghiệm tích cực và tăng khả năng trở lại của khách hàng.

Ngoài ra, đối tượng quán cafe lắp đặt mạng Internet wifi của VNPT tại Quận Tây Hồ còn được cung cấp các thiết bị tốt. Đảm bảo được nhiều người cùng sử dụng và diện tích sử dụng mạng wifi được bao phủ hết quán. Hỗ trợ quán vận hành và quản lý được thuận tiện, việc quảng cáo quán hay kinh doanh trực tuyến cũng dễ dàng. Bạn là chủ quán cafe, nhà hàng, khách sạn… tại Quận Tây Hồ; hãy gọi ngay Hotline bộ phận lắp đặt mạng internet mới của VNPT 0836.993.338 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cửa hàng viễn thông VNPT ở Quận Tây Hồ

Cửa hàng VNPT Quận Tây Hồ hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng công ty, doanh nghiệp hay cơ quan, cá nhân. Với tâm huyết và tận tâm phục vụ, cửa hàng viễn thông VNPT Quận Tây Hồ tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Các chi tiết cụ thể và thông tin liên hệ của cửa hàng này rất dễ dàng tìm thấy trên website hoặc fanpage của VNPT tại Quận Tây Hồ.

SỐ 662 Đ. Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội
21 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Phạm vi cung cấp hạ tầng cáp quang VNPT tại Quận Tây Hồ

Phạm vi cung cấp hạ tầng cáp quang VNPT tại Quận Tây Hồ gồm các khu vực và địa điểm quan trọng như: trung tâm hành chính quận, các khu đô thị, các trường học, các bệnh viện, các trung tâm thương mại, các công ty và doanh nghiệp, cũng như các khu vực dân cư đông đúc. Bằng việc triển khai mạng lưới này, VNPT đã đáp ứng thành công nhu cầu kết nối internet hiệu quả của hàng ngàn khách hàng tại khu vực này.

Nhờ hệ thống hạ tầng cáp quang VNPT tại Quận Tây Hồ, người dân và doanh nghiệp tại đây đã có thể truy cập internet với tốc độ cao và ổn định, từ đó giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cao trình độ văn hoá, giáo dục của cộng đồng.

 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Bưởi
 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Nhật Tân
 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Phú Thượng
 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Quảng An
 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Thụy Khuê
 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Tứ Liên
 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Xuân La
 • Internet cáp quang của VNPT tại phường Yên Phụ

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VNPT sau lắp đặt mạng internet cáp quang tại Quận Tây Hồ 18001166

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VNPT sau lắp đặt 18001166 là một trong những dịch vụ được đánh giá cao của nhà mạng VNPT. Tổng đài 18001166 giúp khách hàng giải đáp các khiếu nại, thắc mắc, tư vấn chăm sóc khách hàng. Xử lý sự cố, hỗ trợ về mặt kỹ thuật, tiền cước, hóa đơn…

Tóm lại, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của VNPT sau lắp đặt 18001166 là một trong những điểm mạnh của nhà mạng này và được đánh giá cao bởi khách hàng tại quận Tây Hồ. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên và hỗ trợ khách hàng của VNPT để có thể tận hưởng dịch vụ internet chất lượng cao và ổn định nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi lắp mạng wifi VNPT tại Quận Tây Hồ

Lắp internet VNPT Quận Tây Hồ
Lắp internet VNPT Quận Tây Hồ giá rẻ – thủ tục đăng ký đơn giản

Tôi muốn đăng ký lắp mạng internet wifi của VNPT ở Quận Tây Hồ, cần những giấy tờ gì?

Để đăng ký lắp mạng internet cáp quang VNPT tại quận Tây Hồ, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • CMND hoặc căn cước công dân: Đây là giấy tờ xác nhận danh tính cá nhân. Bạn cần có bản sao CMND hoặc căn cước công dân hợp lệ để xác minh thông tin cá nhân.
 • Hộ khẩu (nếu cần): Trong một số trường hợp, VNPT có thể yêu cầu bản sao hộ khẩu để xác minh địa chỉ cư trú của bạn.
 • Khách hàng doanh nghiệp thì cần thêm GPKD, giấy ủy quyền…

Khi tôi hủy hợp đồng mạng internet VNPT quận Tây Hồ, có phải trả lại Modem không?

Thiết bị Modem wifi là của VNPT Tây Hồ cung cấp cho khách hàng sử dụng. Trong quá trình dùng, nếu có hư hỏng, trục trặc, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa/bảo trì/đổi mới. Tuy nhiên, khi khách hàng không còn dùng dịch vụ nữa thì mình phải hoàn trả lại toàn bộ thiết bị cho VNPT.

Trường hợp nào thì tôi gọi tổng đài 18001166 được?

Tổng đài 18001166 là một dịch vụ quan trọng của VNPT và có nhiều chức năng hữu ích. Dưới đây là một số chức năng chính của tổng đài 18001166:

 • Hỗ trợ khách hàng: Bạn có thể gọi số này để được tư vấn, giải đáp các câu hỏi liên quan đến dịch vụ của VNPT như lắp đặt mạng internet, gói cước, thanh toán, sự cố kỹ thuật và nhiều vấn đề khác.
 • Thay đổi gói cước: Thay đổi các gói cước nâng cấp/hạ gói mạng internet, truyền hình và các dịch vụ khác của VNPT. Khách hàng có thể nhận được thông tin chi tiết về các gói cước, các ưu đãi và quyền lợi đi kèm.
 • Xử lý sự cố kỹ thuật: Nếu khách hàng gặp sự cố kỹ thuật như mất kết nối internet, điện thoại không hoạt động, tổng đài sẽ hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn giải quyết vấn đề. Khách hàng có thể báo cáo sự cố và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ kỹ thuật của VNPT.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn về các dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi, thông tin thanh toán và các vấn đề liên quan đến dịch vụ của VNPT.
 • Giải đáp thắc mắc và khiếu nại: Kênh để khách hàng đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc và khiếu nại về các dịch vụ của VNPT. Khách hàng có thể yêu cầu giải quyết các vấn đề gặp phải và được hướng dẫn về quy trình xử lý khiếu nại.

Thông tin liên hệ lắp đặt mạng VNPT tại Quận Tây Hồ

 • Hotline đăng ký VNPT Quận Tây Hồ, Hà Nội: 0836.993.338
 • Hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, CSKH VNPT Quận Tây Hồ: 18001166
 • Website: https://vnpts.com.vn/

️🎯 Bài Viết Liên Quan

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *