Lắp mạng VNPT tại Hà Nội cực rẻ 165K tặng 2 tháng

Dịch vụ đăng ký lắp mạng VNPT Hà Nội ngày nay bùng nổ tăng trưởng mạnh mẽ bởi sự phát triển khoa học công nghệ. Các nhu cầu sử dụng internet VNPT phục vụ công việc phát triển trí tuệ nhân tạo nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ mới mẻ cho người dùng. Internet cáp quang VNPT Hà Nội ngày nay là công cụ trực tuyến mạnh mẽ không thể thiếu đổi với mỗi chúng ta. Cáp quang internet VNPT đáp ứng đầy đủ tốc độ & đa dạng dịch vụ phục vụ cho cá nhân, gia đình và các cơ quan tại Hà Nội.

Lắp mạng VNPT Hà Nội là dịch vụ cung cấp kết nối internet tốc độ cao thông qua mạng cáp quang đảm bảo độ ổn định và bảo mật cao. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ gói cước cá nhân cho đến gói cước doanh nghiệp. Việc lắp đặt mạng VNPT Hà Nội sẽ được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của VNPT đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ lắp mạng VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc dịch vụ lắp mạng VNPT tại Hà Nội

VNPT Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, VNPT Hà Nội đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân và doanh nghiệp trong việc sử dụng dịch vụ mạng internet, truyền hình cáp và điện thoại. Được thành lập từ những năm 1996, VNPT Hà Nội không ngừng phát triển và cải tiến dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, VNPT Hà Nội cung cấp một loạt các gói dịch vụ liên quan đến viễn thông, bao gồm cả lắp đặt mạng internet tại nhà, văn phòng hay các khu công nghiệp. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo kèm giá cả hợp lý, VNPT Hà Nội đang ngày càng được lòng tin của người dân và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Thông tin chung về VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến mạng internet như lắp đặt mạng cáp quang, truyền hình, wifi, thuê bao di động… Ngoài ra, VNPT Hà Nội cũng cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Hà Nội. Với hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, chất lượng dịch vụ đảm bảo, chính sách giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VNPT Hà Nội. Trung tâm VNPT Hà Nội luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân và doanh nghiệp tại Hà Nội khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông.

Các dịch vụ viễn thông VNPT Hà Nội cung cấp

VNPT Hà Nội là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Hà Nội, công ty cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

 • Dịch vụ internet của VNPT Hà Nội cung cấp các gói dịch vụ internet tốc độ cao giúp Bạn có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và ổn định.
 • Dịch vụ truyền hình cáp của VNPT Hà Nội với nhiều gói dịch vụ khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu giải trí hộ gia đình.
 • Dịch vụ điện thoại của VNPT Hà Nội cung cấp cho phép Bạn có thể liên lạc một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây giúp khách hàng VNPT Hà Nội có thể lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và dễ dàng quản lý.
 • Ngoài các dịch vụ trên, VNPT Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ viễn thông khác như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và các dịch vụ khác.

Các chương trình khuyến mãi lắp mạng VNPT Hà Nội mới nhất 2023

Khuyến mãi lắp mạng VNPT Hà Nội
Khuyến mãi lắp mạng VNPT Hà Nội trọn gói ngoại thành từ 165K/tháng.

Trong hôm nay, khách hàng đăng ký internet VNPT Hà Nội được ưu đãi giảm 30% cước gói Home của VNPT. Tại sao khách hàng tại Hà Nội nên lựa chọn gói Combo Home để sử dụng cho hộ gia đình? VNPT mang đến trải nghiệm cho hộ gia đình ở Hà Nội các gói cước internet – truyền hình với giá rẻ hơn. Theo đó, khách hàng Hà Nội được sử dụng cùng lúc đến 2 dịch vụ với mức chi phí bỏ ra rẻ gấp nhiều lần.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet VNPT tốc độ cao tại Hà Nội. Trung tâm internet VNPT ban hành hàng loạt các chính sách ưu đãi với giá cước rất rẻ chỉ từ 165 ngàn/ tháng. Khách hàng có ngay đường truyền internet VNPT cáp quang với tốc độ băng thông cực kỳ ổn định, cáp quang VNPT Hà Nội luôn được người dùng tin tưởng & gắn bó bởi các yếu tố:

 • Các gói internet VNPT Hà Nội có băng thông lớn nhưng giá cực rẻ từ 165K/tháng.
 • 100% dịch vụ VNPT Hà Nội cung cấp trên đường truyền cáp quang ổn định.
 • Miễn 100% phí thiết bị lắp đặt internet VNPT tại Hà Nội khi trả trước 6 tháng trở lên.
 • Sale VNPT tại Hà Nội hỗ trợ đăng ký internet & lắp đặt siêu nhanh trong 24 giờ.
 • Modem wifi, đầu thu My TV, Camera wifi VNPT Hà Nội đều là thiết bị mới & ổn định.
 • Tổng đài dịch vụ khách hàng VNPT tại Hà Nội phục vụ siêu tốc 24/7.
 • Giảm ngay -20% cước khi lắp internet VNPT Hà Nội cung cấp từ 2 tháng.

Vì sao nên lựa chọn đăng ký internet VNPT tại Hà Nội

Lắp mạng VNPT Hà Nội
Lắp mạng VNPT Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tặng cước cực rẻ.

Theo đại diện VNPT Hà Nội, nhờ vào lợi thế cơ sở hạ tầng cáp quang VNPT có sẵn, dung lương băng thông đi quốc tế qua đường biển & trên bộ VNPT Hà Nội đều đã có hạ tầng để phục vụ. Bởi thế, VNPT có đông đảo lượng khách hàng tại Hà Nội tin tưởng sử dụng.

Ngoài ra, VNPT Hà Nội cung cấp đa dạng các gói cước internet cáp quang tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng Hà Nội mà VNPT cung cấp gói cước phù hợp với tài chính & nhu cầu. Chỉ từ 165K/tháng đối với các khu vực ngoại thành Hà Nội khách hàng được sử dụng tốc độ 100M/s. Theo đó, các khách hàng là hộ gia đình được sử dụng gói Home trọn gói từ 165K/tháng.

Internet cáp quang VNPT Hà Nội sử dụng nền tảng công nghệ mới nhất tốc độ nhanh hơn gấp hàng trăm lần. Đồng thời, VNPT Hà Nội cung dịch vụ vụ chất lượng cao & bảo mật tuyệt đối. Đồng thời cáp quang VNPT không bị ảnh hưởng bởi thời tiết & mức giá vô cùng hợp lý”. Đại diện khách hàng VNPT Hà Nội chia sẻ sau khoảng thời gian sử dụng dịch vụ VNPT.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng VNPT Hà Nội 24/7 cùng với thiết bị modem thế hệ mới. Ngoài ra, trung tâm VNPT Hà Nội còn liên tục triển khai các gói cước & các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thông tin đăng ký dịch vụ lắp internet VNPT Hà Nội vui lòng gọi số 0836993338 Online 24/7.

Hướng dẫn lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội

Quy trình lắp mạng VNPT Hà Nội
Quy trình lắp mạng VNPT Hà Nội với 03 bước đơn giản, nhanh chóng.

Ngày nay, với nhiều công ty viễn thông ra đời nhằm mang đến sự cạnh tranh về dịch vụ internet tại Hà Nội. Như bạn đã biết VNPT là tập đoàn viễn thông lớn với hàng chục nghìn nhân viên VNPT cống hiến cho sự phát triển. Theo đó, VNPT Hà Nội là một trong  những chi nhánh đi đầu về doanh thu trên cả nước. Điều này cho thấy rằng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT ở Hà Nội luôn được quan tâm đặc biệt.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, mỗi người dân tại Hà Nội đều sử dụng Smart Phone. Việc đăng ký internet cáp quang VNPT Hà Nội thời buổi công nghệ vô cùng đơn giản. Các website cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt VPNT Online nhanh chóng ở Hà Nội rất nhiều. Tuy nhiên, Việc hỗ trợ tư vấn lắp đặt VNPT Hà Nội nhanh chóng 24/7 thì không phải ai củng hỗ trợ được. Dưới đây, chúng tôi mách bạn các bước hướng dẫn quy trình lắp wifi VNPT Hà Nội nhanh chóng nhất.

Truy cập vào google.com địa điểm ở Hà Nội

Hướng dẫn lắp mạng VNPT Hà Nội
Truy cập vào google để tìm kiếm thông tin lắp mạng VNPT tại Hà Nội.

Khác hàng VNPT ở Hà Nội truy cập vào trình duyệt google & tìm kiếm từ khóa ” lắp mạng VNPT Hà Nội”.  Sau khi bấm Enter thì hàng loạt các website VNPT đăng dịch vụ VNPT tại hiện ra. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình số điện thoại cung cấp dịch vụ internet VNPT mà bạn cảm thấy ấn tượng.

Đọc và tìm hiểu thông tin internet VNPT cung cấp tại Hà Nội

Đăng ký mạng VNPT Hà Nội
Tìm hiểu các thông tin gói cước ưu đãi và Đăng ký mạng VNPT Hà Nội.

Bạn truy cập vào một hoặc các website đưa tin dịch vụ internet VNPT Hà Nội trên google.com. Sau đó tìm hiểu các thông tin khuyến mãi VNPT Hà Nội đang cung cấp ở các website có nhất quán không? Đôi khi việc cập nhật dữ liệu có chậm trể nên các ưu đãi thường sẻ được nhân viên VNPT Hà Nội tư vấn trực tiếp.

Liên hệ tư vấn gói cước VNPT tại Hà Nội

Khách hàng có thể liên hệ nhân viên kinh doanh VNPT Hà Nội bằng cách Chat trực tiếp dưới góc phải màn hình. Hoặc có thể gọi trực tiếp với nhân viên VNPT TP Hà Nội qua số điện thoại 0836993338 luôn trực tuyến 24/7.

️🎯 Bài viết liên quan

Lắp đặt mạng VNPT Hà Nội với chi phí phù hợp

Lắp đặt mạng VNPT Hà Nội là giải pháp tối ưu cho nhu cầu kết nối internet của khách hàng tại thủ đô. Với dịch vụ này, khách hàng ở Hà Nội có thể trải nghiệm mạng internet ổn định, tốc độ cao với giá cả hợp lý. VNPT Hà Nội cam kết cung cấp các thiết bị modem, Wifi Mesh và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Lắp mạng VNPT Hà Nội đảm bảo mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của mình.

Bảng giá lắp internet VNPT Hà Nội cho khách hàng cá nhân

Với sự bùng nổ công nghệ trực tuyến, Internet VNPT Hà Nội rât hữu ích cho người dùng. VNPT Hà Nội cung cấp internet như là công cụ đọc tin tức, kết nối mọi người trên mọi miễn tổ quốc. Ngoài ra, VNPT Hà Nội còn là nền tảng để trao đổi dữ liệu, đăng tải thông tin, làm việc trực tuyến.

Đứng trước nhu cầu sử dụng internet VNPT tại Hà Nội ngày một tinh tế hơn từ người dùng. Trung tâm internet VNPT hà Nội cung cấp 06 gói cước Internet cho cá nhân, hộ gia đình với tốc độ truy cập từ 80Mbps trở lên. Điều này, đáp ứng tiêu chí nhanh về tốc độ bắt kịp xu thế công nghệ & giá ưu đãi phục vụ khách hàng VNPT Hà Nội 24/7.

Dưới đây là bảng giá các gói cước wifi VNPT dành cho cá nhân có nhu cầu lắp mạng VNPT Hà Nội. Khách hàng VNPT vui lòng Click xem chi tiết các gói cước & chính sách uu đãi dành cho cá nhân ở Hà Nội.

BẢNG GIÁ CHỈ INTERNET
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1100Mbps165K495K990K1tr980
Home NET 2150Mbps180K540K1tr0802tr160
Home NET 3200Mbps209K627K1tr2542tr160
Home NET 4250Mbps219K657K1tr3142tr628
Home NET 5300Mbps249K747K1tr4942tr988
Home NET 6500Mbps350K1tr050K2tr14tr2
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này chưa bào gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiSL Wifi MeshGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1100Mbps195K01 wifi Mesh 5585K1tr1702tr340
Home Mesh 2150Mbps210K01 wifi Mesh 5630K1tr2602tr520
Home Mesh 3200Mbps239K01 wifi Mesh 5717K1tr4342tr868
Home Mesh 4250Mbps249K02 Mesh 5 hoặc 01 Mesh 6747K1tr4942tr988
Home Mesh 5300Mbps309K03 Mesh 5 hoặc 02 Mesh 6927K1tr8543tr708
Home Mesh 6500Mbps430K03 Mesh 5 hoặc 02 Mesh 61tr2902tr5805tr160
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Bảng giá áp dụng cho các tỉnh và khu vực ngoại thành Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng; (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023

Bảng giá lắp mạng VNPT Hà Nội – truyền hình cáp cho gia đình

Lắp đặt internet VNPT Hà Nội
Lắp đặt internet VNPT Hà Nội với giá ưu đãi trọn gói cho hộ gia đình -30% cước.

Với ưu đãi giảm đến 30% cước thì khách hàng hộ gia đình ở Hà Nội ưu tiên dùng dịch vụ VNPT. Trước đây thay vì dùng mạng VNPT Hà Nội & truyền hình SCTV thì chi phí cao rất nhiều lần. Thì hiện nay, Công ty VNPT phát triển thêm dịch vụ truyền hình công nghệ số cho gia đình. Chỉ cần có đường truyền internet cáp quang VNPT tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu truyền hình giải trí My TV vơi chi phí vô cùng rẻ. 

Truyền hình số My TV được chạy trực tiếp trên đường truyền cáp quang nên không ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Hàng ngàn bộ phim hay từ phim bộ, phim lẻ, phim kinh dị & đầy đủ thể lại phim được cung cấp. Kho ứng dụng khổng lồ, giải trí đỉnh cao củng có mặt trên truyền hình My TV. Điểm nổi bật của truyền hình My TV là xem được hơn 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (APP) GIÁ RẺ
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1+100Mbps185K555K1tr1102tr220
Home NET 2+150Mbps200K600K1tr2002tr400
Home NET 3+200Mbps229K687K1tr3742tr748
Home NET 4+250Mbps239K717K1tr4342tr628
Home NET 5+300Mbps269K807K1tr6143tr228
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này chưa bào gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (APP) - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1+100Mbps205K6155K1tr2302tr460
Home Mesh 2+150Mbps230K690K1tr3802tr760
Home Mesh 3+200Mbps259K777K1tr5543tr108
Home Mesh 4+250Mbps269K807K1tr6143tr228
Home Mesh 5+300Mbps329K987K1tr9743tr948
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Gói Home Mesh 1+ đến Home Mesh 3+ trang bị 01 wifi Mesh 5; Home Mesh 4+ 02 Mesh 5 hoặc 1 mesh 6; Home Mesh 5+ trang bị 3 mesh 5 (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MY TV (STB)
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home NET 1+100Mbps215K645K1tr2902tr580
Home NET 2+150Mbps230K690K1tr3802tr760
Home NET 3+200Mbps259K777K1tr5543tr108
Home NET 4+250Mbps269K807K1tr6143tr228
Home NET 5+300Mbps299K897K1tr7943tr588
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Báo giá này không bao gồm Wifi Mesh (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023
BẢNG GIÁ INTERNET - MYTV (STB) - WIFI MESH
Tên GóiTốc độGiá khuyến mãiGói 3 ThángGói 6 thángGói 12 tháng
Home Mesh 1+100Mbps235K705K1tr4102tr820
Home Mesh 2+150Mbps260K780K1tr5603tr120
Home Mesh 3+200Mbps289K867K1tr7343tr468
Home Mesh 4+250Mbps299K897K1tr7943tr588
Home Mesh 5+300Mbps359K1tr0772tr1544tr308
Gói 3 ThángPhí hòa mạng 300K - Không tặng cước
Gói 6 thángPhí hòa mạng 300K - tặng 1 tháng
Gói 12 thángPhía hòa mạng 300K - tặng 2 tháng
Lưu ý: (i) Phí hòa mạng 300K/ thuê bao; (ii) Gói Home Mesh 1+ đến Home Mesh 3+ trang bị 01 wifi Mesh 5; Home Mesh 4+ 02 Mesh 5 hoặc 1 mesh 6; Home Mesh 5+ trang bị 3 mesh 5 (iii) Bảng giá internet được áp dụng từ tháng 7/2023

Bảng giá cáp quang VNPT Hà Nội cung cấp cho cơ quan, doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển nền kinh tế thị trường là nòng cốt để phát triển của đất nước thịnh vượng. Theo đó, các dịch vụ internet cáp quang ngày càng cải tiến để phục vụ cho thị trường đô thị hóa. Các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng internet VNPT chiếm tỷ lệ hơn 70% bởi hạ tầng là cơ sở phát triển.

Tại Hà Nội, các công ty kinh doanh với đa dạng các mô hình từ nhỏ lẻ đến doanh nghiệp đa quốc gia. Nơi đây tập trung số lượng doanh nghiệp vô cùng to lớn, việc cung cấp dịch vụ internet VNPT Hà Nôi đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trung tâm cáp quang VNPT Hà Nội cung cấp đa dạng các gói cước cáp quang VNPT. Khách hàng doanh nghiệp nhu cầu ít sử dụng thì VNPT Hà Nội có gói giá rẻ từ 231K/tháng. Chương trình khuyến mãi VNPT liên tục áp dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng có người dùng tại Hà Nội.

CÁP QUANG FIBER VNN
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcTốc Độ Quốc Tế tối đaGiá Khuyến Mãi
Fiber36+40M16,2M210K
Fiber50+80M20,5M300K
Fiber60Eco+100M22,8M360K
Fiber80Eco+120M28,8M720K
Fiber80+120M28,8M1tr5
Fiber100Eco+150M35M1tr2
Fiber150Eco+200M50M3tr
Fiber200Eco+300M60M6tr
Fiber300Eco+400M85M12tr
Fiber500Eco+600M125M18tr
Fiber500Eco+600M125M18tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

CÁP QUANG FIBERXTRA
Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcTốc Độ Quốc TếGiá Khuyến Mãi
FiberXtra100+100M12M260K
FiberXtra150+150M12M320K
FiberXtra200+200M15M420K
FiberXtra240+240M16M500K
FiberXtra300+300M20M900K
FiberXtra400+400M24M1tr6
FiberXtra600+600M30M5tr
FiberXtra1000+1000M45M15tr
Trả trước 6 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước
Trả trước 12 thángMiễn Phí lắp đặt, tặng 3 tháng
Cước đấu nối hòa mạng: 273K. Trang bị miễn phí IP Tĩnh
Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng

Quy trình lắp mạng VNPT Hà Nội

Nhằm mang đến dịch vụ viễn thông internet – truyền hình cáp cho người dân tại Hà Nội nhanh chóng hơn. Việc lắp đặt mạng VNPT Hà Nội được thực hiện thông qua các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng ở Hà Nội có nhu cầu lắp mạng vui lòng liên hệ tổng đài kinh doanh 0836993338 tư vấn 24/7. Kỹ thuật viên của VNPT Hà Nội sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng kết nối mạng cáp quang tại địa chỉ khách hàng và tư vấn giải pháp lắp đặt mạng phù hợp.
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra hạ tầng cáp quang tại địa chỉ nhà khách hàng ở Hà Nội đáp ứng tốt. Nhân viên kinh doanh mạng wifi VNPT Hà Nội sẽ tư vấn các gói cước và tiến hành làm hợp đồng mạng internet cho khách hàng. Phiếu hợp đồng đã ký sẽ được chuyển đến cho kỹ thuật của VNPT địa bàn Hà Nội tiếp nhận và lên kế hoạch thi công.
 • Bước 3: Thực hiện lắp đặt sau khi kỹ thuật viên VNPT Hà Nội nhận được phiếu thi công sẽ lắp đặt đường dây cáp, modem theo đúng vị trí đã thống nhất.
 • Bước 4: Sau khi thi công hoàn tất, Kỹ thuật VNPT Hà Nội sẽ kiểm tra kết nối mạng, hướng dẫn khách hàng sử dụng mạng một cách đầy đủ.

Lưu ý: trong quá trình sử dụng mạng cáp quang VNPT Hà Nội có bất kỳ sự cố nào liên quan đến kỹ thuật. Khách hàng VNPT tại Hà Nội chỉ cần gọi ngay đến số tổng đài 18001166 nhân viên trực tổng đài giải đáp thắc mắc 24/7.

Những lợi ích khi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dịch vụ viễn thông VNPT của chúng tôi. Khi Bạn lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội, Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau:

 • Tốc độ mạng VNPT Hà Nội cung cấp nhanh với công nghệ mạng tiên tiến nhất để đảm bảo tốc độ ổn định và đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 • Đội ngũ kỹ thuật VNPT chuyên nghiệp có kinh nghiệm được đào tạo bài bản để đảm bảo quá trình lắp đặt mạng diễn ra nhanh chóng và chính xác.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của VNPT Hà Nội mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng wifi VNPT ở Hà Nội mọi lúc, mọi nơi trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Chương trình tặng cước cực kỳ ưu đãi khi Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ VNPT Hà Nội. Khách hàng có cơ hội được tặng đến 6 tháng cước khi chuyển từ nhà mạng khác sang sử dụng mạng VNPT ở tất cả khu vực trên địa bàn Thủ Đô.

Mong rằng những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích khi lắp đặt mạng của VNPT Hà Nội. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kinh doanh VNPT Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký lắp internet VNPT cho một số công ty tại Hà Nội

Lắp đặt cáp quang VNPT Hà Nội
Lắp đặt cáp quang VNPT Hà Nội cho các doanh nghiệp tốc độ cao.

Trung tâm lắp wifi VNPT Hà Nội cung cấp gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao. Chúng tôi cung cấp đa dạng gói cước VNPT Hà Nội: ưu tiên truy cập quốc tế & trong nước. Các chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT Hà Nội cho công ty vô cùng hấp dẫn.

 • Công ty dịch vụ & sản xuất Nam Sơn tại Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh.
 • Công ty BĐS Vila tại 60 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai.
 • Công ty Lala Green tại 15 ngõ 622 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng.
 • Công ty Nông Nghiệp Việt Đài tại LK 9 nhà số 7, Khu đô thị An Hưng, Phường Dương Nội.
 • Công ty xây dựng Khôi Vũ tại 9 Cao Thắng, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông.
 • Công ty XNK General tại số 3 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông.
 • Công ty in ấn Bình Nguyên tại 5 Ngõ 92 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai.
 • Công ty Mỹ Nghệ Nét Việt tại ngõ 380 đường La Phù, Xã La Phù, Huyện Hoài Đức.
 • Công ty Quang Minh Land tại tòa nhà 362 Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng.
 • Công ty TM Tâm Nhật Minh tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân.
 • Công ty TM – DV Ha Chi tại 19 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.
 • Công ty Tổng Hợp Hưng Thịnh tại Xã Đại Mạch, Huyện Đông Anh.
 • Công ty Nội Thất Ka La tại Thôn Nga My Hạ, Xã Thanh Mai, Huyện Thanh Oai.

Đăng ký cáp quang VNPT ở các trung tâm mua sắm ở Hà Nội

Lắp internet VNPT Hà Nội
Lắp internet VNPT Hà Nội cho các trung tâm mua sắm tốc độ wifi cực mạnh.

Lắp cáp quang VNPT Hà Nội cung cấp dịch vụ internet wifi tốc độ cao tại các trung tâm thương mại. Ở tất cả các trung tâm mua sắm VNPT ở Hà Nội VNPT đã đầu tư 100% hạ tầng FTTH tốc độ cao lên đến 1G/s. Dưới đây là top 12 trung tâm mua sắm có điểm truy cập lắp wifi VNPT Hà Nội tốc độ cao như sau:

 • Aeon Mall Long Biên tại số 27 đường Cổ Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.
 • Vincom Mega Mall time City tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng.
 • Aeon Mall Hà Đông tại KDC Hoàng Văn Thụ, phường Dương Hội, Quận Hà Đông.
 • TTMS Tràng Tiền Plaza tại số 24 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm.
 • Vincom Mega Mall Smart City tại Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Big C Thăng Long Hà Nội tại 222 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.
 • Bà Triệu Vincom Center tại 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.
 • Liễu Giai Lotte Shopping Center tại 54 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình.
 • Nguyễn Chí Thanh Vincom Center tại 54A, đường Nguyễn Chí Thanh Phường Láng Thượng.
 • Royal City Vincom Center tại 72A Nguyễn Trãi, Thường Đình, Quận Thanh Xuân.
 • Phạm Ngọc Thạch Vincom Center tại 2 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa.
 • The Garden Shopping Center tại KĐT The Manor, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm.

Phạm vi cung cấp dịch vụ lắp mạng VNPT tại Hà Nội

Với hệ thống hạ tầng mạng rộng và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, VNPT đảm bảo kết nối ổn định và tốc độ truyền dữ liệu nhanh cho khách hàng tại Hà Nội. Dịch vụ lắp mạng của VNPT mang đến sự thuận tiện và tiện ích trong việc truy cập thông tin, giao tiếp và giải trí trên nền tảng kỹ thuật số. Quý khách hàng tại Hà Nội có thể xem thêm chương trình khuyến mãi lắp mạng VNPT theo từng khu vực Quận/ huyện bên dưới đây:

Lắp mạng VNPT Quận Ba ĐìnhLắp mạng VNPT huyện Ba Vì
Lắp mạng VNPT Quận Bắc Từ LiêmLắp mạng VNPT huyện Chương Mỹ
Lắp mạng VNPT Quận Cầu GiấyLắp mạng VNPT huyện Đan Phượng
Lắp mạng VNPT Quận Đông AnhLắp mạng VNPT huyện Gia Lâm
Lắp mạng VNPT Quận Đống ĐaLắp mạng VNPT huyện Hoài Đức
Lắp mạng VNPT Quận Hà ĐôngLắp mạng VNPT huyện Mê Linh
Lắp mạng VNPT Quận Hai Bà TrưngLắp mạng VNPT huyện Mỹ Đức
Lắp mạng VNPT Quận Hoàn KiếmLắp mạng VNPT huyện Phú Xuyên
Lắp mạng VNPT Quận Hoàng MaiLắp mạng VNPT huyện Phúc Thọ
Lắp mạng VNPT Quận Long BiênLắp mạng VNPT huyện Quốc Oai
Lắp mạng VNPT Quận Nam Từ LiêmLắp mạng VNPT huyện Sóc Sơn
Lắp mạng VNPT Quận Tây HồLắp mạng VNPT huyện Thạch Thất
Lắp mạng VNPT Quận Thanh XuânLắp mạng VNPT huyện Thanh Oai

Những điều cần lưu ý khi lắp mạng VNPT Hà Nội & các câu hỏi thường gặp

Lắp wifi VNPT Hà Nội
Lắp wifi VNPT Hà Nội phục vụ siêu tốc tận nơi liên hệ 0836993338 (24/7)

Đăng ký cáp quang VNPT ở Hà Nội có dễ không?

Hiện nay, việc đăng ký internet cáp quang VNPT tại Hà Nội vô cùng dễ dàng & nhanh chóng. Quý khách hàng có nhu cầu lắp wifi VNPT Hà Nội siêu tốc và hiệu quả nhanh chóng. Vui lòng liên hệ hotline VNPT Hà Nội qua số điện thoại 0836993338 phục vụ 24/7.

Tôi ở huyện Chương Mỹ Hà Nội muốn lắp internet VNPT cung cấp gói thấp nhất tốc độ bao nhiêu?

Trung tâm VNPT huyện Chương Mỹ cung cấp gói internet có tốc độ 80Mbps giá từ 165K/tháng. Theo đó, khách hàng VNPT huyện Chương Mỹ, Hà Nội được miễn 100% lắp đặt, thủ tục đơn giản, miễn phí hòa mạng,..

Modem wifi VNPT ở Hà Nội bị hỏng thì bảo hành ở đâu?

Khách hàng mang theo CCCD của người đăng ký lắp mạng VNPT Hà Nội hoặc là giấy giới thiệu đối với các doanh nghiệp. Mang theo modem lên trung tâm giao dịch VNPT gần nhất trên địa bàn Hà Nội. Tại trung tâm GD khách hang VNPT sẻ được tư vấn & bảo hành nhanh chóng 24/7.

Hỗ trợ khách hàng khi lắp internet VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì vậy, VNPT Hà Nội đã phát triển nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng để đảm bảo rằng mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với VNPT Hà Nội qua các kênh như điện thoại, email hoặc trang web của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các tài liệu hướng dẫn chi tiết để giúp khách hàng sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với VNPT Hà Nội.

Các dịch vụ hỗ trợ của VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng. Đầu tiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các gói wifi, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của VNPT. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật support tận nơi giúp khách hàng khắc phục các sự cố kết nối mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

VNPT Hà Nội cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 để hỗ trợ Bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ một cách nhanh chóng. Cuối cùng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ về cơ sở hạ tầng, bao gồm lắp đặt và bảo trì các thiết bị mạng để đảm bảo kết nối mạng wifi luôn hoạt động tốt nhất. Tất cả những dịch vụ này được VNPT Hà Nội cung cấp với mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong việc quản lý và sử mạng wifi.

Cách liên hệ với VNPT Hà Nội để được hỗ trợ

Nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ mạng của VNPT Hà Nội, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh khác nhau để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến số tổng đài của chúng tôi, truy cập trang web của VNPT Hà Nội để tra cứu thông tin và đăng ký dịch vụ. Hoặc đến các trung tâm dịch vụ khách hàng của VNPT trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, VNPT Hà Nội cũng cung cấp hỗ trợ qua các ứng dụng như Zalo, Facebook Messenger và Skype. Qua đó, giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của VNPT tại hà Nội một cách tiện lợi nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ VNPT Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!


Liên hệ lắp đặt wifi VNPT tại Hà Nội

Qua bài viết này, Viễn thông đã ban hàng chính sách lắp mạng VNPT tại Hà Nội với nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng tại Hà Nội có thể lựa chọn các gói cước internet VNPT tốc độ và tài chính phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người dùng đang cần tìm hiểu hiểu hoặc đăng ký dịch vụ viễn thông tại Hà Nội vui lòng liên hệ theo thông tin:

 • Trung tâm kinh doanh VNPT tại Hà Nội
 • Điện thoại/ Zalo tư vấn: 0836993338 Online 24/7
 • Tổng đài báo hỏng tại Hà Nội: 18001166 nhánh 1
 • Website: www.vnpts.com.vn

️🎯 Các bài viết liên quan

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *